Tin tức
* Thông tin về nick " khách2 " (2012.10.25 20:34)
Nick " khách 2" là nick do admin tạo ra để cho thành viên đăng ký không được đăng nhập tạm thời..như vậy sẽ có nhiều người dùng nick đó. Nếu là người quen tốt các smod/admin cho nick đó điểm để bạn đó đổi tên nick và thay đổi mật khẩu,mật khẩu của nick " khách2" là: adgjmp nhớ mật khẩu đó để đổi ...làm xong nhớ thông báo cho mình để đăng ký lại nick " khách2 "để bạn khác dùng.
Bình luận (0)

* Đây là trang web chính thức của Đại Lộ (2012.10.23 18:42)
Các bạn cứ yên tâm vui chơi ở đây vì ĐẠI LỘ 1 chính thức đặt tại đây và cả địa chỉ HTTP://M-DAILO.TK cũng di dời qua phiên bản mới này nên đừng lo thất lạc bạn bè... Thân !
Bình luận (0)

* Hướng dẫn đăng ký-đăng nhập ở ĐẠI LỘ 1 (2012.08.21 15:08)
Dòng máy đời thấp có thời điểm khi đăng ký thành công thì máy báo rằng "không đọc được lời đáp" không sao nếu vậy là đã đăng ký thành công đừng nhấn tiếp lần thứ 2 ,rồi quay về trang chủ đăng nhập nick và mật khẩu vừa đăng ký. Đăng nhập ở ĐẠI LỘ 2 không ghi nhớ lại ,như vậy khi đăng nhập xong lưu địa chỉ đó lại mổi lần vào dailo2 truy cập vào địa chỉ đó là ok..thân ái!
Bình luận (0)

* Qui định về sử dụng các nick giới thiệu"khách" (2012.05.21 13:27)
Các nick"khách" là tài sản chung bất cứ ai cũng dùng được. Bạn không được thay đổi mật khẩu và đổi tên nick. Nếu muốn sở hửu riêng phải đăng ký nick khác. Nếu đăng ký không được admin cho phép bạn sở hữu nhưng phải đổi tên nick và mật khẩu (liên hệ admin để biết mật khẩu hiện tại để đổi) và thông báo cho admin để làm lại nick (nên nhớ đó là trường hợp bất đắc dĩ không lạm dụng).Bạn vẩn giữ nguyên nick"khách"không được đổi mật khẩu.
Bình luận (1)

--
Quay trở về